Sự kiện giáo dụcTin tức

Đấu trường ẩm thực cho các đầu bếp trẻ

Tạp Chí Giáo Dục

Từ ngày 23-4 đến 19-5, tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ diễn ra cuộc thi ẩm thực – U.S. Beef Cooking Contest 2021 – do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF) phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức. U.S. Beef Cooking Contest 2021 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc, là sân chơi cho các đầu bếp trẻ tranh tài nhằm giao lưu, mở rộng kiến thức ẩm thực mang tầm quốc tế; mở rộng con đường phát triển nghề bếp chuyên nghiệp… Với chủ đề “Giao thoa ẩm thực Việt và thịt bò Mỹ”, cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều thử thách thú vị cho các đầu bếp trẻ. Vòng loại cuộc thi diễn ra trực tiếp tại TP.HCM (ngày 23-4), Hà Nội (ngày 28-4) và Đà Nẵng (ngày 12-5). 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết ngày 19-5 tại Đà Nẵng. Giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng; 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng cùng các phần quà giá trị dành cho 7 giải khuyến khích.

K.Anh

 

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)