Hướng nghiệp - Tuyển sinhThông tin hướng nghiệp

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn

Tạp Chí Giáo Dục

Chiều 8.8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn chính thức từng ngành.

Cụ thể, điểm chuẩn các ngành bậc ĐH như sau:
NGÀNH
A
A1
B
D1
Quản trị kinh doanh
16
16
 
16
Tài chính – Ngân hàng
15
15
 
15
Kế toán
15
15
 
15
Công nghệ thông tin
14,5
14,5
 
14,5
Kỹ thuật Điện – Điện tử
13
13
 
 
Công nghệ chế tạo máy
13
13
 
 
Công nghệ thực phẩm
19,5
19,5
20,5
 
Đảm bảo chất lượng và ATTP
18,5
18,5
19
 
Công nghệ Chế biến thủy sản
15,5
15,5
16
 
Công nghệ kỹ thuật hóa học
17,5
17,5
18,5
 
Công nghệ Kỹ thuật môi trường
16,5
16,5
17,5
 
Công nghệ sinh học
18,5
18,5
19
 
 
Bậc CĐ, điểm chuẩn trúng tuyển bằng điểm sàn CĐ theo quy định của Bộ GD-ĐT, cụ thể như sau:
NGÀNH
A
A1
B
D1
C
ĐH
ĐH
ĐH
ĐH
ĐH
Công nghệ thông tin
10
10
10
10
11
11
10
10
 
 
Công nghệ kỹ thuật cơ khí
10
10
10
10
 
 
 
 
 
 
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
10
10
10
10
 
 
 
 
 
 
Công nghệ thực phẩm
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ chế biến thủy sản
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ kỹ thuật hóa học
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ kỹ thuật môi trường
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ sinh học
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ Giày
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 
Công nghệ May
10
10
10
10
 
 
10
10
 
 
Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)
10
10
10
10
 
 
 
 
 
 
Quản trị kinh doanh
10
10
10
10
 
 
10
10
 
 
Kế toán
10
10
10
10
 
 
10
10
 
 
Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch)
10
10
10
10
 
 
10
10
11
11
Công nghệ vật liệu
10
10
10
10
11
11
 
 
 
 

 theo TNO

Bình luận (0)