Hướng nghiệp - Tuyển sinhThông tin hướng nghiệp

Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 17 và 15,5 điểm

Tạp Chí Giáo Dục

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) các ngành bậc ĐH của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố trưa 12-7 là: 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành.

Riêng với chỉ tiêu đào tạo ĐH chính quy của năm ngành ĐH đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận từ mức điểm 17 điểm

Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối.

Ở bậc CĐ điểm sàn xét tuyển các ngành của trường là: 10 điểm cho tất cả các khối, các ngành

Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối.

Hệ đại học:

​Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 17 và 15,5 điểm

Hệ cao đẳng:

​Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 17 và 15,5 điểm
 

TRẦN HUỲNH/TTO

Bình luận (0)