Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Điều tra vụ bé gái 14 tuổi bị giết tại nhà riêng

Tạp Chí Giáo Dục

 Thông tin từ Đội Điều tra truy xét trọng án – Phòng CSĐT tội phạm về TTXH – Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp Công an quận 4 điều tra vụ một học sinh bị sát hại tại nhà riêng, nghi là bị cướp tài sản.

Nạn nhân là em Huỳnh Phan Ngọc Duyên (14 tuổi).

Trưa 4-9, người dân phát hiện căn nhà 436/2 Nguyễn Tất Thành (phường 18, quận 4) có biểu hiện nghi vấn, cha mẹ của Duyên đều đi vắng nhưng không thấy Duyên xuất hiện. Khi hàng xóm gọi cửa không có ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã phá cửa vào trong kiểm tra. Tại đây, những người có mặt nhìn thấy Duyên nằm bất tỉnh trong phòng tắm ở lầu hai căn nhà, mặt bị tím tái, biến sắc. Duyên được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng em đã tử vong. Theo khám nghiệm ban đầu, có khả năng em bị siết cổ, ngạt thở.
Được biết, mẹ của Duyên sinh sống bằng nghề buôn bán tạp hóa, còn cha dượng thì bán quán cơm. Thời điểm xảy ra án mạng, chỉ có một mình Duyên ở nhà. Theo mẹ nạn nhân, bình thường Duyên có đeo vòng vàng và nhẫn kim cương giả, tuy nhiên lúc bị sát hại thì không còn trên người. Ngoài ra, kiểm tra tài sản trong nhà, mẹ của Duyên xác nhận bị mất đầu đĩa DVD. Hiện công an đang khẩn trương khoanh vùng, truy xét hung thủ gây án.
HOÀNG TUYẾT (PL)

 

Bình luận (0)