Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Đốt cháy chất béo nhờ ăn lựu

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)

Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng ăn quả lựu có thể giúp bạn thông thoáng động mạch, bằng cách đốt cháy chất béo và tăng lưu lượng máu trong cơ thể.

Ăn lựu giúp đả thông động mạch – Ảnh: Du Sơn

Theo nghiên cứu, được tiến hành tại Viện Khoa học tim mạch Catalan của Barcelona (Tây Ban Nha), quả lựu có chứa chất chống ô xy hóa, được gọi là polyphenol, giúp giữ cho động mạch không bị tích trữ chất béo, tờ Daily Express đưa tin.

Chất polyphenol cũng giúp động mạch co giãn để duy trì lưu lượng máu và giữ cho động mạch không bị xơ vữa.

Chứng xơ vữa động mạch là nguyên nhân hàng đầu gây trụy tim, theo các chuyên gia sức khỏe.

Huỳnh Thiềm (TNO)

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)