Nhịp cầu sư phạmChuyện học đường

Giao lưu ẩm thực Pháp

Tạp Chí Giáo Dục

Trường Trung cấp Saigon Tourist vừa phối hợp với Công ty Pernod Ricard Việt Nam tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực Pháp”. Đây là chương trình nối tiếp những hoạt động tại Việt Nam của bếp trưởng Eic Danger; qua đó giúp HSSV đang theo học nghề bếp trưởng có cơ hội giao lưu, trải nghiệm và thưởng thức những món ăn thượng hạng cùng với những loại rượu sang trọng. Ngoài ra, các em còn được bếp trưởng nổi tiếng thế giới Eic Danger hướng dẫn về nghề đầu bếp, kinh nghiệm nấu ăn, cách bố trí trình bày món ăn…
Lê Khoa 

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)