Chiều nay 4.10, ông Nguyễn Khắc Lợi, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Nội cho biết đang khẩn trương chuẩn bị xác lập kỷ lục số lượng người cùng hát vì hòa bình đông nhất sẽ diễn ra vào chiều 7.10 này tại quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (H.Từ Liêm, TP.Hà Nội).
Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm chào mừng 58 năm giải phóng Thủ đô (10.10).
Những người tham gia góp phần xác lập kỷ lục Hãy cùng hát vang không phân biệt tầng lớp xã hội, già trẻ, xuất thân. Tất cả sẽ được chia micro theo từng nhóm rồi cùng hướng về sân khấu, màn hình lớn hát vang các bài Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, We are the World, Nối vòng tay lớn.
Ông Lợi cũng bật mí, sẽ có nhiều ca sĩ, diễn viên, khách quốc tế cùng tham gia sự kiện này.
Ngay sau khi được xác lập, Ban tổ chức sẽ công bố kỷ lục Việt Nam cho chương trình có số lượng người tham gia hát và nhảy tập thể vì hòa bình lớn nhất.
Trước màn lập kỷ lục, phần lễ hội đường phố sôi động với các màn trình diễn: nhảy hiphop, flash mob, khiêu vũ thể thao, bóng đá nghệ thuật, trượt ván, xe đạp nghệ thuật… sẽ được tổ chức cũng tại quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô, chiều 6.10, Sở VH-TT-DL Hà Nội sẽ tổ chức liên hoan múa rồng tại địa điểm trên.
theo TNO

Bình luận (0)