Sáng 25/06, Thạc sĩ Võ Xuân Thịnh – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học & Sau đại học Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) thay mặt nhà trường giới thiệu chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
ThS. Võ Xuân Thịnh thay mặt nhà trường, phòng Quản lý khoa học & Sau Đại học giới thiệu chương trình, kế hoạch tuyển sinh đào tạo
Đây là lần đầu tiên nhà trường tuyển sinh bậc thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm với 33 chỉ tiêu dành cho sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc các ngành Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ chế biến thủy sản đã học bổ sung các môn kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo trong 1,5 năm. Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến ngày 10.9.2016 và thi vào ngày 1.10.2016 – 2.10.2016.
PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng giải đáp thắc mắc của cựu sinh viên, sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thực phẩm.
Hiện nay, STU có các bậc đào tạo: Cao đẳng, đại học chính quy, cao học, hệ liên thông đại học và liên kết đào tạo quốc tế với số 10.000 sinh viên hiện đang theo học tại trường. Đào tạo với phương châm “Sáng tạo – Tri thức – Ước vọng”, STU luôn đặt ra cho mình yêu cầu cao về chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực cao cho xã hội theo hướng công nghệ có đạo đức và phẩm chất tốt, có văn hóa, ngoại ngữ, chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước.
Ngọc Diễn
Bình luận (0)