Theo Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, lúc 13 giờ ngày 26-3, Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh tiếp nhận 130 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn Cy Vina (Khu công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) bị ngộ độc thực phẩm.
Công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Cy Vina cho hay, sau khi dùng bữa cơm trưa tại bếp ăn tập thể, gồm có các món: gà chiên, lòng gà kho sả, canh bắp cải, củ sắn xào thì bị chóng mặt, nhức đầu, sốt cao và nôn mửa liên tục.
Nhờ được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đến 15 giờ cùng ngày sức khỏe của các công nhân đã ổn định.
Đây là lần thứ 2, công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Cy Vina dùng cơm tại bếp ăn tập thể bị ngộ độc thực phẩm. Lần ngộ độc thực phẩm trước xảy ra vào ngày 15-1, với hơn 100 công nhân phải nhập viện cấp cứu.
ĐÌNH CẢNH
(SGGP)
Bình luận (0)