Trong động thái khá bất ngờ, Man City vừa lao vào cuộc đua giành chữ ký trung vệ Sergio Ramos, sau khi Real từ chối 2 lời đề nghị mà M.U gửi đến.
Hậu vệ người Tây Ban Nha đang là trung tâm cuộc chuyển nhượng, với những lợi thế nhất định thuộc về Quỷ đỏ thành Manchester.
Đến thời điểm hiện tại, Real đã từ chối hai mức giá mà M.U đưa ra và cũng ấn định số tiền 64 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Sergio Ramos.
|
Man City cũng muốn có Ramos
|
Để đáp trả lại đội bóng Hoàng gia, M.U cũng cương quyết không cho phép De Gea ra đi nếu không nhận đủ 35 triệu bảng từ Real.
Nhân lúc mối quan hệ giữa Real và M.U đang căng thẳng, Man City nhảy vào phá đám đối thủ cùng thành phố, khi cũng ngỏ lời muốn chiêu mộ Ramos.
Sau một mùa giải trắng tay, ông chủ ở Etihad – Sheikh Mansour đã bật đèn xanh cho HLV Pellegrini mạnh tay mua sắm để tăng cường lực lượng.
Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak cũng thể hiện quyết tâm với lời hứa hẹn sẽ đưa về thành Manchester những cầu thủ chất lượng cao nhằm nâng tầm Man City.
Mùa giải vừa qua, đội trưởng Kompany liên tục dính chấn thương, còn Demichelis hay Mangala thi đấu không ổn định. Chính vì thế, vị trí trung vệ cũng là nỗi lo mà Pellegrini cần khắc phục.
Anh Tuấn (theo vietnamnet)


Bình luận (0)