Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Ích lợi của dầu cá

Tạp Chí Giáo Dục

Dầu cá chứa nhiều a-xít béo Omega-3. Các nhà khoa học Úc phát hiện rằng lợi ích chất béo của dầu cá kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

Dầu cá làm giảm cholesterol, ngừa bệnh mạch vành. Chỉ cần một lượng nhỏ dầu cá trong bữa ăn, loại bỏ triệu chứng đau khớp rất hiệu quả. Với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, một số nhà khoa học khuyên nên dùng dầu cá, đẩy mạnh việc giảm cân và đốt cháy chất béo hiệu quả so với chế độ ăn bình thường.

Vân Di / TNO

 

Bình luận (0)