Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Ích lợi của quả bầu

Tạp Chí Giáo Dục

Quả bầu chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nó rất hữu ích đối với những ai muốn giảm cân do có hàm lượng nước và khoáng chất cao.


Ảnh: Hạ Huy
Uống nước ép từ quả bầu còn có tác dụng giảm viêm ở gan và thận. Nếu đang bị táo bón, bạn cũng cần tăng cường ăn bầu vì hàm lượng chất xơ trong quả bầu giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động.
Nước ép từ quả bầu kết hợp với nước cốt chanh giúp điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu. Khoa học chứng minh uống nước bầu ép còn giúp ngừa tóc bạc.
Nên thường xuyên uống nước bầu vào buổi sáng vì sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Thêm một ít dầu mè vào nước bầu có thể giúp chữa chứng mất ngủ hoặc các rối loạn giấc ngủ khác.
Theo TNO

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)