Sự kiện giáo dụcVấn đề - Sự kiện

Kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm phục vụ tết

Tạp Chí Giáo Dục

(GD TP.HCM): – UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm phục vụ tết. Đợt thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM bắt đầu từ ngày 31-12 đến hết quý 1 năm 2009. Trong đó, đoàn sẽ tập trung vào các mặt hàng bánh mứt, giò chả, nước tương, gia cầm và sản phẩm gia cầm trên địa bàn, các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, kiểm tra việc kinh doanh thực phẩm tại các chợ, chủ yếu là các mặt hàng thiết yếu phục vụ tết, các loại rau củ quả, trái cây ngoại nhập…
N.S

Bình luận (0)