Kinh tế - Giáo dụcChuyện doanh nghiệp

Kỷ niệm một năm ra mắt rượu Vang Thanh Long Đỏ

Tạp Chí Giáo Dục

Chiều 08/01, tại Tp. HCM Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Nhật Hồng đã tổ chức lễ kỷ niệm 01 năm ngày ra mắt sản phẩm rượu vang Thanh long ruột đỏ.

Lãnh đạo các doanh nghiệp chúc mừng công ty Nhật Hồng với sản phẩm rượu Vang Thanh Long đỏ

Theo đó,  Công ty Nhật Hồng là nơi đầu tiên tại Việt Nam cũng như thế giới đã nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm rượu Vang Thanh Long đỏ. Với quy trình sản xuất và công nghệ từ công ty VONE Mỹ, được Cục bảo vệ thực vật – Trung tâm kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu 2 chứng nhận. Rượu Vang Thanh Long đỏ được lên men 100% từ trái thanh long ruột đỏ, nguồn nguyên liệu tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận.

Được biết, hơn 15 năm qua, sản phẩm ngành đồ uống và nước giải khát của công ty Nhật Hồng đã có mặt khắp cả nước  cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Để tạo dựng được thương hiệu của mình, công ty Nhật Hồng đã không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt là xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với sự đột phá về sản phẩm  rượu Vang Thanh Long đỏ, ngày 27/11/2015, công ty Nhật Hồng đã vinh dự đón nhận Giải vàng chất lượng sản phẩm tốt nhất ASEAN 2015 tổ chức tại Bangkok Thái Lan.

Đào Thiết

 

Bình luận (0)