Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Lạm dụng mì chính hại thần kinh

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)

Mì chính hiện nay được sản xuất theo phương pháp sinh học tổng hợp với thành phần là các chất điều vị khác nhau. Trong đó có muối của axit glutamic, một chất có vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu của thần kinh. Trong trường hợp bị đau đầu, chỉ cần dùng một chút muối của axit glutamic thì sẽ có cảm giác giảm đau do tác dụng ức chế thần kinh của chất này. Do đó, nếu dùng mì chính quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến thần kinh, đau mỏi đốt sống cổ, rối loạn hoạt động của não, gây mất trí nhớ.
H.L

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)