Ngày 16-1-2009, chương trình “Trứng gà C.P. tươi – sạch – an toàn” tại tỉnh Bình Dương khép lại đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Chương trình đã để lại một dư âm tốt đối với thầy cô giáo và học sinh các trường tiểu học (TH) trên địa bàn TP.HCM và thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương).
>> Chương trình “Trứng gà C.P. tươi – sạch – an toàn”: Đến với học sinh tỉnh Bình Dương
Khép lại
Ông Piyachok Piyangsu trao quà cho học sinh |
“Đây là chương trình thiết thực cho học sinh nhà trường. Các em có thêm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời học sinh nhà trường được tham gia vào một sân chơi lành mạnh”, cô Hoàng Thị Kim Hương, Phó Hiệu trưởng Trường TH Bùi Quốc Khánh cho biết. Còn thầy Nguyễn Văn Công, Trường TH Định Hòa quả quyết: “Tôi thật sự bất ngờ về tính chuyên nghiệp của chương trình, rồi khi học sinh của chúng tôi được chơi cùng với anh chị tổ chức chương trình thì không khí vui nhộn và hào hứng lan tỏa khắp trường. Tôi nghĩ công ty nên mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa, không chỉ là các trường tiểu học mà ở các cấp học khác”. Để có thành công đó là nhờ thương hiệu và chất lượng sản phẩm của công ty, đồng thời sự quan tâm của ban giám đốc công ty C.P. Việt Nam tới học sinh các trường. Ông Piyachok Piyangsu, Giám đốc điều hành công ty C.P. Việt Nam tin tưởng: “Chương trình “Trứng gà C.P. tươi- sạch- an toàn” đã thành công ngoài mong đợi. Năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sang một số tỉnh thành khác như: TP. Biên Hòa, TP. Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An… nhằm đem đến cho học sinh các trường một sân chơi, đồng thời khuyến khích học sinh nhà trường ăn trứng và sử dụng sản phẩm của công ty C.P”
Đại diện Công ty trao quà cho các thầy cô giáo |
“Giải mã” sự thành công
“Với công nghệ và máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín từ khâu nguyên liệu đến khi đưa sản phẩm ra thị trường đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ khi lựa chọn con giống, thức ăn, trang trại chăn nuôi đến xử lý vệ sinh, đều được C.P. đầu tư đạt và vượt tiêu chuẩn. Song song đo, Công ty C.P. có những nhà máy xử lý sản phẩm trên dây chuyền hiện đại, tự động, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; được các cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép”. Hiện nay sản phẩm của Công ty C.P. đưa ra thị trường đều đạt chất lượng tốt, được người tiêu dùng đón nhận. Bà Dương Thùy Trâm, Phụ trách kinh doanh khu vực TP.HCM cho biết: “Trứng gà C.P. được lấy từ trang trại chăn nuôi đưa về nhà máy để xử lý vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại nhà máy, trứng được diệt trùng và phân loại ra thành 5 cỡ trứng khác nhau, điều này bảo đảm rằng khi trứng gà C.P. có cùng kích cỡ, trọng lượng… tránh tình trạng không đồng đều giữa các sản phẩm, gây thiệt hại cho người tiêu dùng”.
Ngoài những yếu tố về chất lượng sản phẩm phải nói đến tinh thần phục vụ và tính chuyên nghiệp của chương trình khi đưa trứng gà xuống trường học. Nhân viên được lập thành từng bộ phần để đảm bảo rằng chương trình được “chạy” tốt nhất. Từ M.C, đến nhân viên điện -đài rồi nhưng nhân viên phục vụ đều được trang bị tốt về kiến thức chuyên môn cũng như tinh thần phục vụ. “Từ Biên Hòa, mỗi ngày chương trình tổ chức chúng tôi phải thức dậy từ 3 giờ sáng để kịp tổ chức chương trình vào lúc 7 giờ sáng. Tổ chức với học sinh nên chúng tôi rất vui, quên cả mệt nhọc” , M.C Bùi Nghĩa tâm sự.
Với thương hiệu và chất lượng tốt của sản phẩm cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp đó là đáp án cho câu hỏi vì sao khi đã kết thúc chương trình, nhưng dư âm của nó đã không chỉ dừng lại ở nhà trường mà đã lan tỏa ra ngoài xã hội. Chúng tôi tin sang năm mới 2009, chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
V.M-X.H
Bình luận (0)