Ngày 1.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết sau nhiều ngày lẩn trốn, được sự vận động của gia đình, sáng cùng ngày, Lê Minh Đương (42 tuổi, ngụ ấp 5, thị trấn Hộ Phòng, H.Giá Rai) đã đến cơ quan công an đầu thú.
Bước đầu, Đương đã khai nhận toàn bộ hành vi ra tay nhẫn tâm với vợ mình.
Theo đó, do Đương thường xuyên cá độ bóng đá và đánh số đề ăn tiền nên mắc nợ số tiền lớn. Từ đó, giữa Đương và vợ là chị Trương Hồng Há (39 tuổi) thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ.
Chị Há và chồng đã sống ly thân hơn một năm qua. Gần đây, chị Há theo gia đình sang Malaysia du lịch. Ngày 28.10, khi chị Há về nhà thì đã xảy ra cãi cọ với Đương. Trong lúc nóng giận Đương đã ra tay tạt axit vợ gây bỏng nặng.
Hiện chị Há đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Chiều 1.11, người nhà nạn nhân cho biết, sức khỏe chị Há đã tạm thời qua cơn nguy kịch, đang dần hồi phục.
theo TNO

Bình luận (0)