Tối 7-5-2025, trong không khí vui tươi, Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) tổ chức đêm chung kết Hội thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, lần thứ X – năm 2025” .
Hội thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, lần thứ X – năm 2025” được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/ 26-3-2024), Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975/ 30-4-2025)… và các ngày lễ lớn của đất nước. Thông qua hội thi bồi dưỡng và phát huy vai trò, tài năng của sinh viên trong các hoạt động văn – thể – mỹ; tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ và phong cách của sinh viên trường: Năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Với chủ đề “Dấu ấn – Tỏa sáng”, Hội thi thu hút 179 thí sinh đăng ký tham gia, trải qua vòng sơ tuyển, vòng bán kết, Ban Tổ chức đã chọn ra 29 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết.

Kết quả, thí sinh Trương Uyên Nhi, số báo danh 39, sinh viên ngành Luật Kinh tế (quê quán Đồng Nai) đã xuất sắc đoạt giải Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2025 với tổng trị giá giải thưởng hơn 500 triệu đồng.

Á khôi 1 thuộc về Bùi Thanh Thảo (TP.Cần Thơ), sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Á khôi 2 là Lâm Mỹ Huyền (Cà Mau) sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện.
Hoa khôi và 2 á khôi được đặc cách vào vòng chung kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu.

ThS. Nguyễn Nhật Trường – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nam Cần Thơ, cho biết: Sau hội thi các thí sinh sẽ được nhà trường tiếp tục tạo điều kiện tham gia các hoạt động chia sẻ vì cộng đồng, tặng các suất học bổng học thạc sĩ, và nâng cao trình độ Anh văn, tin học, kỹ năng mềm, giảm học phí và lệ phí ở ký túc xá… cũng như đại diện cho nữ sinh viên trường tham gia cuộc thi tài năng, trí tuệ dành cho nữ sinh viên các cấp.
… Là sân chơi văn hóa lành mạnh cho các nữ sinh viên duyên dáng của DNC, thời gian qua, nhiều hoa khôi của DNC tiếp tục đạt giải hoặc vào top cao trong các cuộc thi hoa khôi, hoa hậu của Việt Nam và quốc tế, trong đó Thạch Thu Thảo – Hoa khôi DNC 2021, đã đạt Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Miss Earth Viet Nam 2022, Top 20 Miss Earth 2022.
Đan Phượng
Bình luận (0)