“Để sản xuất được nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng, một doanh nghiệp cần phải đầu tư tương đối tốn kém cho hệ thống hạ tầng sản xuất. Hạ tầng này bao gồm nhà xưởng theo tiêu chuẩn sản xuất nước tinh khiết cùng máy móc thiết bị chuyên dụng, phòng thí nghiệm, hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm thành phẩm cùng nhiều dụng cụ sản xuất chuyên dùng…”, ông Hứa Trọng Nghi – Giám đốc Công ty CP Cấp nước Nhà Bè – đơn vị sản xuất sản phẩm nước SawaNew – một sản phẩm đã tạo được tiếng vang trong ngành sản xuất nước tinh khiết tại TP.HCM thời gian qua, cho biết.
|