Nhịp cầu sư phạmNhịp sống học đường

Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Nhà giáo với ẩm thực ba miền”

Tạp Chí Giáo Dục

Sáng 17-11, Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM đã khai mạc Hội thi nấu ăn “Nhà giáo với ẩm thực ba miền” tại Đầm Sen.

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo hội thi   

Năm nay, hội thi thu hút sự tham gia của 103 đơn vị trong ngành giáo dục. Mỗi đơn vị dự thi tự chọn ẩm thực vùng miền, chỉ bán các món ăn khô, không bán món có nước dùng và nước giải khát.

Nguyên liệu chế biến từ các loại động vật, thực vật trong nước, hương vị phù hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

Giá bán phù hợp với thực tế, số tiền thu được từ việc bán món ăn sẽ được dùng để đóng góp vào Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất 3 triệu đồng; 2 giải nhì 2 triệu đồng/giải; 3 giải ba 1 triệu đồng/giải và 20 giải khuyến khích 500 ngành đồng/giải.

Món ăn các đơn vị

Ông Nguyễn Trần Khánh Bảo – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM cho biết, hội thi ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam còn là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nấu những món ăn ngon, nghệ thuật trang trí đẹp góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhà giáo. Từ đó, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, sáng tạo, linh hoạt, đoàn kết, trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Hồ Trinh

 

 

 

Bình luận (0)