Sáng 15/12/2016, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm khóa đầu tiên.
Bà Judith Meech- Tổng thư ký IUFoST trao giấy chứng nhận công nhận chương trình chuyên ngành CNTP của STU đạt chuẩn IUFoST
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Cao Hào Thi- Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, bà Judith Meech- Tổng thư ký Liên đoàn Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST), đoàn giáo sư tình nguyện quốc tế và đông đảo các giảng viên, các học viên cao học khóa 1 của trường.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Cao Hào Thi- hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao sự nổ lực của các học viên cao học, đồng thời cũng khẳng định chương trình đào tạo theo hướng thực phẩm- thực tài về chất lượng đào tạo cũng như ứng dụng các công nghệ quốc tế.
Cũng trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận Giấy chứng nhận từ Tổng thư ký Liên đoàn khoa học và công nghệ thực phẩm Thế giới IUFoST, công nhận chương trình của chuyên ngành Công nghệ thực phẩm của trường đạt chuẩn IUFoST.
PGS.TS. Cao Hào Thi – hiệu trưởng trường và GS.TSKH. Lưu Duẩn tặng hoa cho các giáo sư tình nguyện quốc tế tham gia công tác và giảng dạy tại STU
Sau lễ khai giảng, quý đại biểu, quan khách và các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên tiếp tục tham gia Hội Thảo chuyên đề về an toàn và các kỹ thuật trong công nghệ thực phẩm.
Ng. Diễn
Bình luận (0)