Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Sữa dâu cải thiện trí nhớ

Tạp Chí Giáo Dục

Sữa dâu cải thiện trí nhớ của những người ở giai đoạn đầu của bệnh Alzheimer, tờ Daily Mail đưa tin.
Các chuyên gia thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) đã làm những cuộc thử nghiệm và nhận thấy bệnh nhân Alzheimer uống một ly sữa dâu mỗi ngày vào bữa sáng đã cải thiện đáng kể trí nhớ ở giai đoạn đầu của bệnh. Người ta cho một nửa số người tham gia uống sữa dâu vào bữa ăn sáng. Số người còn lại được cho uống nước có màu và vị giống sữa dâu. Sau 3 tháng, người ta kiểm tra trí nhớ của 2 nhóm. Kết quả cho thấy những người được uống sữa dâu đạt điểm số cao gấp 2 lần người không được uống.
Theo TNO

Bình luận (0)