Anh TRẦN CÔNG CẦN, sinh năm: 1972, quê quán xóm 5 (làng Mỹ Hưng), xã Nga Mỹ, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa (nay là Tiểu khu Mỹ Hưng, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Vào khoảng tháng 6 năm 1984 anh Cần bỏ nhà ra đi từ làng Mỹ Hưng đến nay chưa về. Anh Cần có bố là Trần Công Ngạch, sinh năm 1949, mẹ là Trịnh Thị Hiền, sinh năm 1949 và các em gồm Trần Công Kiệm, SN: 1974; Trần Thị Liên, SN: 1976; Trần Công Chính, SN: 1984.
Khi bỏ nhà ra đi anh Trần Công Cần đi cùng anh Mai Văn Lai (anh Lai là con nuôi ông Mai Văn Lơ). Vào khoảng tháng 6 năm 1984, anh Cần và anh Lai cùng đi xuống xã Nga Trung hái rau lợn và bị bảo vệ hoa màu thu mất liềm, sợ về nhà bị bố đánh nên anh Cần và anh Lai rủ nhau bỏ nhà ra đi. Sau này, anh Lai được người trong làng ra Hà Nội lấy hàng buôn gặp dẫn về nhà. Khi về nhà, anh Lai có kể lại trước khi anh Cần và anh Lai chia tay nhau thì anh Cần được một ông đi chiếc xe máy màu đỏ chở đi ăn phở rồi nhận nuôi. Người đàn ông bảo chỉ nuôi được một người là anh Cần để chăn bò. Anh Cần có dặn anh Lai là: mày về nói với bố mẹ tao là đến Tết tao về, nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì.
Đặc điểm nhận dạng: Anh Trần Công Cần có một bàn chân 6 ngón.
Ai biết tin tức của anh Trần Công Cần xin vui lòng liên hệ gia đình theo địa chỉ: em ruột Trần Công Chính – Trần Công Kiệm, Tiểu khu Mỹ Hưng, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. ĐT: 08.670.701.07 – 0913.137.167; (hoặc anh Mạnh, TP. Hồ Chí Minh, ĐT: 0974809067) hoặc thông báo đến công an xã, phường nơi gần nhất.
Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.
Bình luận (0)