Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Thực phẩm giảm nguy cơ ung thư vú

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)
Một nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy, phụ nữ ăn cà rốt, cà chua, khoai lang… có thể ít có nguy cơ bị ung thư vú.
Đó là nhờ các dưỡng chất gọi là carotenoid có trong các loại rau củ trên có thể ức chế sự tăng trưởng của khối u và giảm ung thư vú lây lan.
Theo hãng tin ANI, các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Brigham & Womens và Trường y Harvard (Mỹ) rút ra kết luận này sau khi phân tích dữ liệu của hàng ngàn phụ nữ.
Nhóm nghiên cứu nhận thấy có mối liên hệ đáng kể giữa hàm lượng cao carotenoid và nguy cơ bị ung thư vú giảm đi.
Theo TNO

 

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)