Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Thực phẩm giàu canxi tốt cho thai phụ

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)

Canxi là một trong những loại khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Dưới đây là 4 loại thực phẩm giàu canxi nên được bổ sung trong chế độ ăn uống hằng ngày của thai phụ, theo Boldsky.

Quả chà là giàu canxi tốt cho thai phụ – Ảnh: Shutterstock

Quả chà là: Theo dân gian, ăn quả chà là có thể giúp làm giảm thời gian chuyển dạ đối với thai phụ. Ngoài ra, nó cũng rất giàu canxi.

Quả mơ khô: Đây là loại quả rất giàu canxi. Nó được xem là loại siêu thực phẩm cho phụ nữ mang thai. Mơ khô cũng chứa sắt, axit folic và kali.

Cam: Các giống cam quýt giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C và canxi. Một quả cam có khoảng 60 mg canxi nên bổ dưỡng cho thai phụ.

Kiwi: Đây là loại quả đắt tiền nhưng cần thiết vì nó chứa nhiều canxi và vitamin C. Thai phụ có thể dùng loại quả này bằng cách ăn sống hoặc uống nước ép.

Nguyễn Đan (TNO)

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)