Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Thực phẩm nhiễm E.coli qua đường nào?

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)

Điều kiện nguồn nước, đất, môi trường không đảm bảo dễ khiến thực phẩm nhiễm khuẩn E.coli. Đây là loại khuẩn rất thường gặp, và chiếm khoảng 30% các ca tiêu chảy tại Việt Nam.

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)