Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Tiểu đường – hạn chế dùng trứng

Tạp Chí Giáo Dục

Trứng chứa chất béo omega 3, nguồn vitamin phong phú, protein và chất dinh dưỡng khác rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp.
Tuy nhiên, trứng chứa nhiều cholesterol và chất béo bão hòa, không tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Nghiên cứu khoa học trên 50 ngàn người cho kết quả, nếu bạn thường xuyên dùng nhiều hơn 2 quả trứng mỗi tuần, tình trạng bệnh tiểu đường của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn.
Mức độ nguy hiểm có thể tăng 60% ở nam giới và ở phụ nữ là 77%, so với bệnh nhân tiểu đường hạn chế dùng trứng trong các bữa ăn.   
Theo Vân Di
(thanhnien)

 

Bình luận (0)