Sự kiện giáo dụcTin tức

TP.HCM: Triển khai các biện pháp ngăn chặn ngộ độc thực phẩm tập thể

Tạp Chí Giáo Dục

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai các biện pháp nhằm ngăn chặn hiệu quả tình trạng ngộ độc thực phẩm tập thể. Theo đó, Sở Y tế được giao phối hợp với các sở – ngành liên quan và UBND các quận, huyện kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt đối với các bếp ăn tập thể, cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, thức ăn phục vụ các khu chế xuất, khu công nghiệp, trường học… trên địa bàn thành phố; triển khai các biện pháp ngăn chặn tình trạng ngộ độc tập thể; xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, gây ngộ độc thực phẩm tập thể.

H.Tr

Bình luận (0)