Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Trà xanh có khả năng đẩy lùi bệnh tiểu đường, ngăn ngừa ung thư

Tạp Chí Giáo Dục

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa antioxydants, có khả năng thanh lọc và loại bỏ các độc tố gây hại đến sức khỏe xâm nhập từ môi trường bên ngoài, như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm thực phẩm, các loại bụi nguy hiểm… Đặc biệt, lá trà non là nơi chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất. Trong đó, các chất như polyphenol và catechin có khả năng đẩy lùi bệnh tiểu đường, ngăn ngừa ung thư.

 

H.Triều

Bình luận (0)