Sự kiện giáo dụcTin tức

Treo cổ tự tử ở cầu vượt An Sương

Tạp Chí Giáo Dục

(GD TP.HCM): – Sự việc trên xảy ra vào lúc 21 giờ ngày 13-9, tại cầu vượt An Sương (P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM) khiến hàng trăm người dân hoảng loạn.
Vào thời điểm trên, người dân đang lưu thông thì hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông (chưa rõ danh tính) treo cổ tự tử ở cầu vượt An Sương, theo hướng lưu thông từ giao lộ Nguyễn Văn Quá và ngã tư Bà Điểm.
Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, trên người mặc áo màu xanh, quần dài màu đen. Chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây thừng, một đầu được buộc vào lan can ở điểm giữa cầu. Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng, Công an Q.12 có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông.
Đến 22 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
H.Thuận

Bình luận (0)