Sự kiện giáo dụcTin tức

U.S. Beef Cooking Contest: Đấu trường ẩm thực cho các đầu bếp trẻ

Tạp Chí Giáo Dục

Từ ngày 23-4 đến 19-5-2021, tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ diễn ra Cuộc thi ẩm thực – U.S. Beef Cooking Contest 2021 – do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF) phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức.


Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu trong giờ học nấu ăn

U.S. Beef Cooking Contest 2021 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc, là sân chơi tranh tài cho các đầu bếp trẻ nhằm giao lưu, mở rộng chuyên sâu kiến thức ẩm thực mang tầm quốc tế. Với chủ đề “Giao thoa ẩm thực Việt và thịt bò Mỹ”, cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều thử thách thú vị cho các đầu bếp trẻ.

Vòng loại của cuộc thi sẽ diễn ra trực tiếp tại TP.HCM (ngày 23-4), Hà Nội (ngày 28-4) và Đà Nẵng (ngày 12-5). 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia chung kết vào ngày 19-5 tại Đà Nẵng.

Giải thưởng gồm 1 Giải Nhất – trị giá 20 triệu đồng, 1 Giải Nhì – trị giá 10 triệu đồng, 1 Giải Ba – trị giá 5 triệu đồng cùng các phần quà giá trị dành cho 7 giải khuyến khích.

Đến với U.S Beef Cooking Contest 2021, các đầu bếp trẻ sẽ được nâng cao sự tự tin, mở rộng con đường phát triển nghề bếp chuyên nghiệp với tinh thần học hỏi và hội nhập quốc tế.

K.Anh

 

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)