Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Vác súng đi đòi lại 500 triệu đồng mua bộ bàn ghế

Tạp Chí Giáo Dục

Gần 20 người mang theo mã tấu, súng bắn đạn ghém, tuýp sắt đến nhà ông Nho vì cho rằng đã bán bộ bàn ghế gỗ sưa "đểu" với giá nửa tỷ đồng.
Ngày 1/6, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội tạm giữ 18 người liên quan vụ việc để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo cơ quan điều tra, cuối tháng 5, ông Nguyễn Bá Nho (trú tại xã Xuân Giang, Sóc Sơn) bán cho ông Đàm Khắc Sướng (ở huyện Từ Sơn, Bắc Ninh) một bộ bàn ghế gỗ sưa với giá 500 triệu đồng.
Người mua về nhà kiểm tra, phát hiện không phải là gỗ sưa như cam kết. Tối 30/5, ông Sướng cùng 18 người đi 3 xe taxi đem theo 2 súng bắn đạn ghém, một mã tấu, 3 tuýp sắt, giáo đến nhà ông Nho để đòi tiền.
Lúc này, ông Nho không có nhà, những người trong gia đình đã báo tin cho công an huyện Sóc Sơn. 18 người liên quan đã bị bắt, riêng ông Sướng bỏ trốn.
 
Theo VnExpress

Bình luận (0)