Hi vọng về ngày được thi đấu trở lại của tiền vệ Owen Hargreaves tiếp tục bị đe doạ nghiêm trọng khi vận đen vẫn chưa thôi đeo bám ngôi sao 30 tuổi. Mới đây nhất, Owen Hargreaves đã bị dính chấn thương vai trong buổi tập luyện cùng đồng đội.
Sau quãng thời gian miệt mài theo đuổi rất nhiều phác đồ điều trị khác nhau cùng các chuyên gia y tế hàng đầu của Đức, chấn thương đầu gối của tiền vệ người Anh đã có những chuyển biến rất đáng mừng.
![]() |
Trở về Manchester từ Đức, Hargreaves đã có thể tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Trước trận đấu gặp Bolton hôm 19/3 vừa qua, đã có những thông tin cho rằng Owen Hargreaves sẽ được HLV Alex Ferguson mạo hiểm tung vào sân để “vá víu” cho hàng thủ Quỷ đỏ, tuy nhiên, do chưa hồi phục 100% thể lực, anh đã không có mặt trong đội hình Man Utd.
Những tưởng việc các giải đấu tạm nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn giúp Hargreaves có thêm thời gian lấy lại phong độ, nhưng dường vận đen vẫn chưa chịu buông tha tiền vệ người Anh.
Vừa qua, trong buổi tập luyện, Owen đã gặp phải chấn thương vai trong tình huống tranh chấp bóng với đồng đội. Những kết quả chụp chiếu ban đầu cho thấy, nhiều khả năng anh đã bị tổn thương dây chằng vai và có thể phải nghỉ thi đấu ít nhất là 4 tuần.
Owen Hargreaves mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 6 phút trong đội hình 1 Man Utd kể từ tháng 12/2008.
Nhật Minh (theo bongdaso)


Bình luận (0)