Du lịch - Thể thaoThể thao Quốc tế

Van Gaal đuổi thẳng mặt cầu thủ

Tạp Chí Giáo Dục

Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định ông sẽ không trốn tránh nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào nếu như muốn đẩy khỏi Old Trafford.
Sau tour du đấu ở Mỹ, M.U dự định sẽ thanh lý hàng loạt cầu thủ. Trong đó, lúc này những cầu thủ đang được nhắc tới nhiều nhất là Nani, Shinji Kagawa, Wilfried Zaha, Marounae Fellaini hay Javier Hernandez.

Van Gaal không ngần ngại nói chuyện với những người phải ra đi

Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định ông sẽ không trốn tránh nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào nếu như muốn đẩy khỏi Old Trafford.
Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tôi sẽ đưa ra đánh giá sau tour du đấu này. Trong thời gian qua, tôi đã tạo cơ hội cho mọi cầu thủ thể hiện và giờ đây, tôi cũng đã hiểu hơn rất nhiều về họ.
Tôi sẽ đẩy khỏi Old Trafford những cầu thủ không có triển vọng hoặc không phù hợp với lối chơi. Tôi sẽ nói chuyện về cuộc thanh trừng ở M.U, nhưng là nói cho những người phải ra đi, chứ không phải nói cho các phóng viên”.
Gần đây, HLV Brendan Rodgers tỏ ý nghi ngờ khả năng thành công của Van Gaal ở Premier League, giải đấu khác biệt so với La Liga hay Bundesliga. Nói về điều này, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm: “Có lẽ ông ấy đúng vì tôi chưa có kinh nghiệm ở Premier League.
Nhưng tôi cũng đã giành danh hiệu đầu tiên ngay khi tới Tây Ban Nha. Sau đó, tôi đã giành được 3 chức vô địch tại đây. Tương tự, tôi cũng đoạt cú đúp danh hiệu trong mùa đầu tiên ở Đức.
Vì vậy, tôi đang hướng tới chức vô địch trong mùa đầu tại Anh. Tất cả sẽ hạnh phúc vì điều đó”.
Minh Anh (theo bongdaso)

Bình luận (0)