HLV Louis van Gaal đã thẳng tay loại David de Gea ra khỏi đội hình Man Utd trước thềm trận khai mạc Premier League 2015/16 với Tottenham.
Hôm qua, Van Gaal xác nhận ông sẽ không sử dụng De Gea trong bối cảnh thủ môn này không còn toàn tâm toàn ý với Man Utd.

“Cậu ấy sẽ không thi đấu.” Van Gaal cho biết trong buổi họp báo trước trận đấu với Tottenham.
“Chúng ta đang sống trong một thế giới bóng đá điên rồ. Thị trường chuyển nhượng vẫn mở cửa và sự cạnh tranh đã bắt đầu. Bạn sẽ không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra. Nhưng bạn biết chúng tôi có vấn đề với De Gea.
“Tôi sẽ không tham gia vào quá trình này. Tôi đang chống lại vụ chuyển nhượng. Tôi biết quá trình này diễn ra như thế nào với và nó có ý nghĩa gì với CLB, HLV và cầu thủ. Bây giờ không dễ để De Gea kiểm soát được tình hình của cậu ấy.”
De Gea hiện tại chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man Utd và đã từ chối gia hạn. Mong muốn của thủ môn này là được chuyển đến Real Madrid thế chỗ Iker Casillas. Tuy vậy, Man Utd chỉ sẵn sàng để anh ra đi nếu Serigo Ramos di chuyển theo chiều ngược lại.
Với việc De Gea không ra sân trong trận đấu với Tottenham tối nay, Van Gaal sẽ phải lựa chọn 1 trong số 4 thủ môn còn lại của Man Utd bắt chính. Đó là tân binh Sergio Romero, Victor Valdes, Anders Lindegaard và Sam Johnstone.
Tiểu Phi (theo bongdaso)

Bình luận (0)