Sự kiện giáo dụcTin tức

Công đoàn Giáo dục TP.HCM: Tuyên dương 197 tập thể và cá nhân

Tạp Chí Giáo Dục

Giám đc S GD-ĐT Lê Hng Sơn trao Bng khen cho các cá nhân

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 16-5, Công đoàn ngành GD TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Người tốt, việc tốt” năm học 2017-2018.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành GD TP – khẳng định: “Đây là dịp để tưởng nhớ, để tự hào và tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc; để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Qua đó chúng ta càng thêm tin tưởng, dù đứng trước khó khăn nhưng ngành GD TP vẫn có thêm nhiều gương người tốt, việc tốt. Có thể thấy, tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được lan tỏa từ đội ngũ làm công tác GD và hiệu quả ngày càng sâu rộng trong toàn ngành”.

Dịp này, Công đoàn ngành GD TP đã tuyên dương khen thưởng 197 tập thể và cá nhân. Trong đó, có 49 tập thể và 63 cá nhân được tuyên dương vì đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 85 cá nhân “Người tốt, việc tốt” năm học 2017-2018.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở GD-ĐT TP – nói: “Tôi mong rằng những tấm gương tiêu biểu hãy xác định nhiệm vụ và mục tiêu của mình là GD-ĐT con người. Những tấm gương tiêu biểu ngày hôm nay hãy tỏa sáng và lan tỏa đến từng đồng nghiệp, đến từng HS và thậm chí đến từng phụ huynh HS gắn bó với mình trong công tác GD của nhà trường để làm sao chúng ta là tấm gương sáng để mọi người noi theo…”.

Bích Vân

 

Bình luận (0)