Sự kiện giáo dụcTin tức

2.000 tấn bánh Trung thu Kinh Đô phục vụ tết Trung thu 2011

Tạp Chí Giáo Dục

Tết Trung thu năm nay, Kinh Đô sẽ đưa ra thị trường tổng sản lượng khoảng 2.000 tấn bánh Trung thu, trong đó dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp tăng 20% sản lượng so với năm 2010.

Dù giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh Trung thu có nhiều biến động, liên tục tăng cao, bình quân từ 35%-40% so với cùng kỳ, tuy nhiên Kinh Đô đã nỗ lực hỗ trợ người tiêu dùng và chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng bình quân từ 10% – 20% (tùy loại) so với mùa Trung thu 2010.

Nhận định về thị trường đầu mùa Trung thu 2011, ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh, công ty Kinh Đô cho biết: “Phục vụ tết Trung thu 2011, bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống chủ lực đã được người tiêu dùng ưa thích trong các năm qua, Kinh Đô tiếp tục đầu tư cho dòng sản phẩm quà biếu Trăng Vàng cao cấp và dòng Bánh Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Dưới góc độ nhà sản xuất và kinh doanh, chúng tôi khá lạc quan và tin tưởng thị trường Trung thu 2011 sẽ tiếp tục tăng trưởng dựa trên việc nhạy bén nắm bắt và đáp ứng xu hướng tiêu dùng bằng sự đầu tư nghiêm túc, phục vụ thị trường những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng với mức giá phù hợp thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

DB

 

Bình luận (0)