|
Tầng 2 của tòa nhà bị cháy |
(GD TP.HCM): – Vào lúc 6 giờ 25 phút sáng 9-5, xảy ra vụ cháy phòng làm việc của Phòng Công tác chính trị – sinh viên (lầu 2) của Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM (đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM). Khi bảo vệ phát hiện khói đen phát ra tại lầu 2 đã kịp thời cắt cầu dao điện toàn khu vực và gọi điện báo cho Cảnh sát PCCC Q.12 tới ứng cứu, đồng thời báo cáo lãnh đạo nhà trường huy động lực lượng nội bộ chữa cháy.
Một số cán bộ nhân viên của trường cùng với lực lượng Công an P.Thạnh Lộc đã phong tỏa khu vực cháy; Cảnh sát PCCC Q.12 đã dùng vòi rồng dập lửa và đến 7 giờ 10 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Đám cháy xảy ra vào đầu giờ buổi sáng, khi cán bộ nhân viên hành chính chưa đến làm việc nên không mất an toàn về người. Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, trường đã tập trung lực lượng thu dọn hiện trường. Từ 9 giờ cùng ngày văn phòng trường đã trở lại làm việc bình thường.
Do cháy ở nơi làm việc của văn phòng trường, không có lớp học cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc học tập của sinh viên.
T.S


Bình luận (0)