Sự kiện giáo dụcTin tức

Ghi lại tiềm năng du lịch Việt Nam qua giới trẻ

Tạp Chí Giáo Dục

(GD TP.HCM): – Sáng 4-7, tại TP.HCM, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Clear my kool Vietnam” với sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê khám phá trải nghiệm du lịch và chia sẻ với mọi người bằng việc tích hợp các thông tin, hình ảnh, cảm nhận của mình về nơi đến.
Ông Trần Vũ Hoài, Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cho biết ý tưởng đưa ra chương trình này xuất phát từ việc mong muốn các bạn trẻ Việt Nam tự tin khám phá, tự hào về tiềm năng, vẻ đẹp của du lịch Việt Nam và chia sẻ cùng mọi người những thông tin, hình ảnh một đất nước Việt Nam kỳ thú, hấp dẫn. Khuyến khích mọi người cùng đi du lịch trong nước và ca ngợi vẻ đẹp của Tổ quốc mình.
Tất cả những đóng góp về thông tin, hình ảnh, cảm nhận, hướng dẫn, chia sẻ… của người dùng sẽ được tập hợp để tạo thành một bản đồ điện tử thông qua website riêng.
L.N

Bình luận (0)