Sự kiện giáo dụcTin tức

360 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Tạp Chí Giáo Dục

(GD TP.HCM – An Giang): – Đến sáng 22-3, theo thống kê đã có 360 công nhân của Công ty TNHH Oriental Germent Thái Lan có trụ sở tại Khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang bị ngộ độc.
Theo lời kể của các công nhân, trước đó, sau khi xong ca may mặc buổi sáng, họ xuống bếp ăn tập thể dùng cơm trưa, với khẩu phần ăn là thịt kho trứng vịt và canh. Những phần ăn phục vụ cho công nhân của công ty là do doanh nghiệp tư nhân Hải Thành, ấp Phú Hòa 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành cung cấp.
Giá hợp đồng với công ty là 13.000 đồng một phần ăn; trong ngày xảy ra ngộ độc, có trên 1.000 phần ăn được cung cấp.
Cũng trong sáng 22-3, có nhiều trường hợp sau khi thực hiện công tác cấp cứu tích cực và truyền dịch đã được xuất viện.
Hiện toàn bộ công nhân của Công ty Oriental Germent được nghỉ 2 ngày để kiểm tra sức khỏe. Cơ quan chức năng đã tiến hành công tác lấy mẫu xét nghiệm để có hướng xử lý cụ thể trong vụ việc gây ngộ độc thực phẩm đối với công nhân của Công ty Oriental Germent.
Thanh Tùng

Bình luận (0)