Sự kiện giáo dụcTin tức

Trao 100 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo Long An

Tạp Chí Giáo Dục

Ông Võ Thanh Hồng Bí thư Đảng ủy xã Phước Vĩnh Đông tặng quà cho học sinh

Ngày 28-9, tại Trường TH Phước Vĩnh Đông (xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) đã diễn ra lễ trao 100 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/ suất) cho học sinh nghèo hiếu học bậc TH và THCS. Ngoài ra, còn có 200 phần quà gồm tập vở và bút cho 2 trường học thuộc hai xã Phước Vĩnh Đông và Tân Lập.

Lãnh đạo địa phương và các Mạnh thường quân và các em học sinh nhận học bổng

Gói học bổng 100 triệu đồng dành cho học sinh lần này được trích từ số tiền 500 triệu đồng do các đơn vị đồng hành, thân hữu và nhà hảo tâm ủng hộ bằng việc mua sách ảnh của tác giả – nhà báo Giản Thanh Sơn qua 2 sự kiện ra mắt sách ngoại giaoVị thế Việt Nam và Triển lãm ảnh đối ngoại của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hồi tháng 4 và tháng 8-2017.

Đại diện Hội khuyến học tỉnh Long An tặng học bổng

Trước đó, số tiền này được tác giả bàn giao cho Hội Khuyến học tỉnh Long An, trong đó có việc trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương nghèo trong tỉnh và hỗ trợ xây dựng trường học tại huyện Mộc Hóa.

T.An

Bình luận (0)