Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Dưa leo giúp bớt đau đầu

Tạp Chí Giáo Dục

Từ những lý giải sau của các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ đăng trên báo The Times of India, bạn có thêm lý do đưa dưa leo vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày:
 
Ảnh: Shutterstock
Vỏ dưa leo là một nguồn phong phú chất xơ, giúp chống táo bón và có thể giúp chống bệnh ung thư ruột kết; ăn dưa leo có tác dụng giảm huyết áp và nhịp tim; đây là thực phẩm không thể thiếu trong chế độ giảm cân; dưa leo cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể khi bạn vừa từ ngoài nắng vào nhà; ăn vài lát dưa leo trước khi đi ngủ và thức dậy bạn sẽ cảm thấy bớt đau đầu, nếu hay bị triệu chứng này; dưa leo cũng giúp đem lại hơi thở thơm tho.
Theo TNO

Bình luận (0)