Sự kiện giáo dụcVấn đề - Sự kiện

Triển khai các biện pháp ngăn chặn tình trạng ngộ độc thực phẩm tập thể

Tạp Chí Giáo Dục

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

(GD TP.HCM): –  Xét báo cáo của Bộ Y tế về kết quả thực hiện “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2008, NThủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Y tế, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan, tập trung triển khai các biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng ngộ độc thực phẩm tập thể một cách hiệu quả.

Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu Bộ Y tế và các địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt đối với các bếp ăn tập thể, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, thức ăn phục vụ các khu công nghiệp, trường học…; đồng thời, cương quyết xử lý các sai phạm.

N.S (Theo chinhphu.vn)

Bình luận (0)