Nhịp cầu sư phạmChuyện học đường

Lễ hội “Ẩm thực mùa xuân”

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)

Hơn 500 HS Trường THPT tư thục Hồng Đức (cơ sở 1 tại quận Tân Bình) vừa được tham gia chương trình lễ hội “Ẩm thực mùa xuân” do trường tổ chức. Tại đây, nhiều gian hàng ăn uống do các em HS tự nấu và chế biến theo chủ đề “Ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam” nhằm giới thiệu các món ăn truyền thống của dân tộc.
Được biết, đây là một trong những chương trình nằm trong tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm tạo một sân chơi mới cho HS. Lễ hội ẩm thực còn giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục tính kiên trì, khéo léo, óc thẩm mỹ trong nội trợ và sắp xếp công việc của gia đình.
P.N.Q

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)