Sự kiện giáo dụcVấn đề - Sự kiện

Gặp gỡ đại diện Trường Le Cordon Bleu Australia tại TP.HCM

Tạp Chí Giáo Dục

Sắp tới, vào lúc 18h (thứ sáu ngày 20/03/2015), ông Lindon Price – Giám đốc tuyển sinh Trường Le Cordon Bleu Australia, một trong những tổ chức danh tiếng nhất thế giới về đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch sẽ có buổi giới thiệu về trường tại văn phòng Công ty tư vấn du học Minh Hoàng An (Quận 11, TP.HCM).

Sinh viên Trường Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu được thành lập tại Paris năm 1895. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới.
Các chuyên gia ẩm thực như: đầu bếp Dương Huy Khải, David Burka – diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Mỹ; Homaro Cantu – doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ; Stephanie Izard – bếp trưởng, người thắng cuộc của show "Top Chef"… đã trưởng thành từ ngôi trường này. Tại Australia, hằng năm Le Cordon Bleu đào tạo hơn 2.000 sinh viên tại các trường trực thuộc ở Sydney và Adelaide trong nhiều chương trình nghệ thuật nấu ăn và quản lý khách sạn.
 
Trong buổi giới thiệu, những thuận lợi về thủ tục xin Visa theo quy định mới, cơ hội việc làm tại Úc sau tốt nghiệp cũng như chương trình vừa học vừa làm hưởng lương, một số chương trình học như: tiếng Anh học thuật, chứng chỉ III, IV, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sĩ về Quản lý nhà hàng – khách sạn quốc tế, nấu ăn, làm bánh… … sẽ được ông Lindon Price trao đổi chi tiết trong dịp này.
Được biết, Le Cordon Bleu có đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia, nhà giáo dục hàng đầu thế giới, tài liệu học thuật và chuyên môn cao, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại.
                                                                                                                                             Hồ Hải

Bình luận (0)